Cách sân bay 2 phút di chuyển, cao ốc văn phòng cao cấp Park IX chính thức cất nóc!

Người đăng: Sai Gon IXNgày đăng: 2018-10-10

Dự án sở hữu vị trí đẹp khi nằm cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất 3 phút di chuyển, cách trung tâm quận 1 chưa đến 8 phút, là nơi lý tưởng để đặt trụ sở văn phòng của các công ty/tập đoàn đa quốc gia. Lễ cất nóc đánh dấu cột mốc Park IX được xây dựng hoàn thiện với 16 tầng văn phòng thương mại, 2 hầm giữ xe. Đại diện chủ đầu tư là Công ty Sài Gòn 9, tổng thầu là Công ty An Phong cùng hơn 300 khách mời là các đối tác quan trọng của dự án, các công ty bất động sản uy tín như CBRE, Savills… đã cùng tham gia sự kiện.

 
Hình 1: TGĐ Nguyễn Văn Đồi phát biểu khai mạc buổi lễ

Với tổng diện tích sàn xây dựng gần 10.000 m2, Park IX nhận được sự quan tâm từ các công ty, tập đoàn đa quốc gia trong lĩnh vực công nghệ thông tin, thương mại điện tử, giáo dục đào tạo, tài chính ngân hàng… Dự án cung cấp giải pháp không gian làm việc chuyên nghiệp, tích hợp các giải pháp tiết kiệm năng lượng, thực hiện trọng tâm phát triển: tư duy xanh, định hướng môi trường xanh. Park IX nằm đối diện công viên Hoàng Văn Thụ, có uy thế nổi bật, được thiết kế thân thiện với người sử dụng và môi trường với hệ thống lọc không khí công nghệ HRV, đưa gió tươi thiên nhiên sạch vào toàn bộ văn phòng, mang đến cảm giác thoải mái và khai phá sự sáng tạo của nhân viên.


Hình 2: Phối cảnh cao ốc văn phòng Park IX - hướng nhìn về sân bay


Ông Nguyễn Văn Đồi, Tổng giám đốc Công ty Sài Gòn 9, chủ đầu tư cao ốc Park IX cho biết: “Cao ốc Park IX không chỉ là văn phòng cho thuê cao cấp chuyên nghiệp hạng A, mà còn là một tòa nhà xứng tầm của các doanh nhân, giúp doanh nghiệp xây dựng giá trị thương hiệu, khẳng định vị thế”.

Bà Đặng Phương Hằng, Tổng giám đốc công ty CBRE cũng chia sẻ thêm: “ Thị trường văn phòng TP.HCM tiếp tục xu hướng nguồn cung hạn chế, đặc biệt là ở phân khúc hạng A. Sự xuất hiện của Park IX được đánh giá sẽ góp phần tạo nên một chuẩn mực mới cho môi trường làm việc lý tưởng, với vị trí giao thông thuận lợi và cách thiết kế, kết cấu hiện đại theo tiêu chuẩn văn phòng hạng A. Chúng tôi tin rằng Park IX sẽ nhanh chóng được lấp đầy 90% trong 3 tháng, nhất là trong bối cảnh nguồn cung khan hiếm như hiện nay”.


Hình 3: Bà Đặng Phương Hằng chia sẻ về khả năng lấp đầy của Park IX

Với tiến độ hiện tại, dự án sẽ hoàn thiện, bàn giao và đưa vào sử dụng đúng tiến độ vào cuối tháng 12. Trước đó CBRE Việt Nam đã bắt đầu triển khai cho thuê toàn bộ diện tích văn phòng Park IX.

Theo Vnexpress.net