Tầm nhìn Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi

Người đăng: AdminNgày đăng: 2018-06-28

Tầm nhìn

Đầu tư, xây dựng và phát triển các sản phẩm khác biệt, khẳng định Sài Gòn 9 là biểu tượng của chất lượng, minh bạch, đạo đức, hiệu quả; trở thành công ty được tôn trọng và ngưỡng mộ nhất vùng.

Sứ mệnh

Đối với Khách hàng: Cam kết cung cấp các sản phẩm, dịch vụ thương mại, giải pháp bất động sản với chất lượng cao nhất,  là chìa khóa quan trọng giúp khách hàng hài long và đạt mục tiêu kinh tế.

Đối với Nhân sự: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, tương trợ; xây dựng niềm tin và đào tạo nhân lực để phát triển kinh tế nước nhà; tạo điều kiện thu nhập ổn định và cơ hội phát triển công bằng cho tập thể nhân viên.

Đối với Đối tác: Hợp tác cùng phát triển, gia tăng giá trị cộng hưởng thông qua việc xây dựng mối quan hệ: Uy tín, tôn trọng, tin cậy, vững bền.

Đối với Xã hội: Cam kết luôn thực hiện tốt đạo đức kinh doanh; có trách nhiệm với xã hội; phát triển theo pháp luật, luôn đóng góp vào nền kinh tế Quốc gia, nâng cao chất lượng cuộc sống cho người lao động và gia đình.

Giá Trị Cốt Lõi

Hưng thịnh: Phát triển vượt trội dựa trên truyền thống 24 năm Sài Gòn 9: Khát vọng hướng tới những điều tốt đẹp và luôn quyết tâm thực hiện một cách mạnh mẽ nhất; Nỗ lực hết mình bằng mọi nguồn lực; Quyết đoán, đoàn kết, không ngừng tạo ra các sản phẩm đẳng cấp và khác biệt.

Bền vững: Đặt chữ TÍN làm trọng tâm kinh doanh, chia sẻ thành công với đối tác, gắn kết niềm tin và nâng cao giá trị cuộc sống.

Trách nhiệm xã hội

Với triết lý: “Hưng Thịnh Bền Vững”, Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương Mại Sài Gòn 9 luôn hướng đến việc phát triển lợi ích kinh doanh gắn liền với đạo đức kinh doanh, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân thông qua việc đóng góp tích cực cho Ngân sách Nhà nước, hoàn thành tốt công tác nộp thuế, hướng về cộng đồng với nhiều hoạt động thiết thực và dài hơi.